Hà Nội

Vòng chung khảo Hội thi Báo cáo viên năm 2023 với chủ để "Khát vọng hùng cường - Sứ mệnh thanh niên"

(Chinhphu.vn) - Chiều ngày 20/12/2023, tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức vòng chung khảo Hội thi Báo cáo viên năm 2023 với chủ để "Khát vọng hùng cường - Sứ mệnh thanh niên".

20/12/2023 18:24
Vòng chung khảo Hội thi Báo cáo viên năm 2023 với chủ để "Khát vọng hùng cường - Sứ mệnh thanh niên"- Ảnh 1.

Đồng chí Nguyễn Văn Thể, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương phát biểu tại Chung khải Hội thi. Ảnh: VGP

Tại Vòng thi Chung khảo của Hội thi, 11 báo cáo viên đã trình bày xuất sắc phần báo cáo chuyên đề liên quan đến chủ đề của Hội thi "Khát vọng hùng cường - Sứ mệnh thanh niên", trọng tâm là những quan điểm, định hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm phát triển đất nước, ngành, cơ quan đơn vị công tác gắn với trách nhiệm, hành động cụ thể của thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Văn Thể, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các thí sinh tham gia Hội thi ngày hôm nay. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao tinh thần sáng tạo của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương trong tổ chức Hội thi báo cáo viên năm 2023 với chủ đề "Khát vọng hùng cường - Sứ mệnh thanh niên". 

Đồng chí Nguyễn Văn Thể cũng nhấn mạnh rằng ngoài việc báo cáo, tuyên truyền miệng, đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan Trung ương cần có những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và cụ thể nhằm hiện thực hóa khát vọng cống hiến của tuổi trẻ Khối trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Đoàn viên, thanh niên cần trang bị cho bản thân tri thức, kiến thức khoa học, không ngừng nâng cao trình độ, kế thừa và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc để không ngừng tiến lên vì một Việt Nam hùng cường.

Vòng chung khảo Hội thi Báo cáo viên năm 2023 với chủ để "Khát vọng hùng cường - Sứ mệnh thanh niên"- Ảnh 2.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo, Ban Giám khảo và khách mời trong Chương trình. Ảnh: VGP

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự vòng chung khảo.

Kiên Trần

Top