Hà Nội

Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên Đoàn khối các cơ quan Trung ương

(Chinhphu.vn) - Chiều ngày 28/12/2023, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.

29/12/2023 14:13
Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên Đoàn khối các cơ quan Trung ương- Ảnh 1.

Đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: VGP/Kiên Trần

Năm 2023 là năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn, năm đầu tiên các cấp bộ đoàn trong Khối các cơ quan Trung ương triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII, Nghi quyết Đại hội Đoàn Khối lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027, cũng là năm công tác đoàn và phong trào thanh niên của Khối nhận được nhiều sự quan tâm, động viên, khích lệ của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ban Bí thư Trung ương Đoàn, các cấp ủy trực thuộc Đảng ủy Khối.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương trong năm 2023. Đồng chí đã chỉ ra 4 điểm nổi bật, triển vọng tích cực trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương. 

Đồng chí Lại Xuân Lâm cũng đề nghị ngay trong những ngày đầu năm 2024, trong quá trình xây dựng và triển khai các nội dung của công tác đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị, từng đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt các cơ sở trực thuộc cần gắn những tồn tại, hạn chế với việc xây dựng và đề ra những nhóm giải pháp khắc phục, phù hợp với điều kiện thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị và đưa ra 5 lưu ý lớn cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của Khối các cơ quan Trung ương trong năm 2024.

Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên Đoàn khối các cơ quan Trung ương- Ảnh 2.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và Đoàn Khối trao tặng danh hiệu thi đua cho các cơ sở trực thuộc Khối. Ảnh: VGP/Kiên Trần

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao tặng danh hiệu thi đua cho các cơ sở trực thuộc Khối. Đoàn thanh niên Văn phòng Chính phủ vinh dự đạt danh hiệu Đơn vị xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023.

Kiên Trần

Top