Hà Nội

Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III

(Chinhphu.vn) - Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương được tổ chức lần thứ III năm 2023 tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của Giải đấu trong phong trào thể dục thể thao của toàn Khối

15/04/2023 17:37
Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III - Ảnh 1.

Đại diện Ban Tổ chức, lãnh đạo Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đại diện các đơn vị trài trợ trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải đấu. Ảnh: VGP/Kiên Trần

Nhằm tạo không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2023), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III năm 2023.

Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc. Sức khoẻ của mỗi con người tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện thể dục thể thao đóng vai trò hết sức quan trọng. Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong những năm qua, các cấp bộ đoàn trong Khối đã tổ chức được nhiều phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thu hút đông đảo các đoàn viên, thanh niên tích cực hưởng ứng tham gia.

Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III - Ảnh 2.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước giờ bóng lăn. Ảnh: Kiên Trần

Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương được tổ chức lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của Giải đấu trong phong trào thể dục thể thao của toàn Khối.

Giải đấu lần thứ III năm 2023 đã thu hút 06 đội với gần 100 nữ vận động viên tham gia, gồm các đội bóng đến từ các đơn vị trong Khối: Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Văn phòng Chính phủ; Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ Thông tin và Truyền thông; Đài Truyền hình Việt Nam; Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III - Ảnh 3.

Trận đấu giữa hai đội: Bộ Tài Nguyên và Môi trường - Đài Truyền hình Việt Nam. Ảnh: VGP/Kiên Trần

Đây không chỉ là dịp để các bạn nữ đoàn viên, thanh niên có điều kiện cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu mà còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Từ đó, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc Khối.

Giải đấu sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần, khai mạc từ ngày 15/4, vòng chung kết Giải sẽ diễn ra vào ngày 23/4/2023.

Giải đấu năm nay được sự đồng hành của Công ty TNHH Thể thao và Thương mại Miền Bắc, Thương hiệu thời trang Hermod và Công ty TNHH Linh Hiếu.

Kiên Trần

Top