Hà Nội

VPCP trao sổ hưu trí cho cán bộ nghỉ theo chế độ

(Chinhphu.vn) - Sáng 28/4, Văn phòng Chính phủ tổ chức buổi gặp mặt, trao sổ hưu trí cho 6 cán bộ và trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho 2 cán bộ nghỉ hưu theo chế độ.

28/04/2023 15:34
VPCP trao sổ hưu trí cho cán bộ nghỉ theo chế độ - Ảnh 1.

Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho đồng chí Đinh Dũng Sỹ và đồng chí Nguyễn Phước Thọ - Ảnh; VGP/Hoàng Giang

Buổi gặp mặt, trao sổ hưu có sự tham dự của Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Nguyễn Xuân Thành; lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị; đại diện Văn phòng Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên VPCP.

Thực hiện quy định của Nhà nước về việc nghỉ hưu đối với công chức, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP đã có các Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với 6 cán bộ thuộc VPCP. Theo truyền thống, VPCP tổ chức gặp mặt để ghi nhận quá trình công tác và trao quyết định nghỉ hưu cho các đồng chí.

Các đồng chí nghỉ theo chế độ bao gồm: Đồng chí Đinh Dũng Sỹ, nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp luật; đồng chí Nguyễn Phước Thọ, nguyên Hàm Vụ trưởng điều hành Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật; đồng chí Nguyễn Đức Minh, nguyên Hàm Trưởng phòng, Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Viết Mạo, nguyên Hàm Vụ phó, Trưởng phòng Thi đua – Khen thưởng, Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa, nguyên nhân viên Phòng Quản lý nhà làm việc VPCP, Cục Quản trị; đồng chí Trương Vũ Minh Hoa, nguyên nhân viên Phòng Quản lý nhà làm việc VPCP, Cục Quản trị.

VPCP trao sổ hưu trí cho cán bộ nghỉ theo chế độ - Ảnh 2.

Đảng ủy, lãnh đạo VPCP, các vụ, cục, đơn vị tặng hoa, chúc mừng các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ - Ảnh: VGP/Hoàng Giang

Tại buổi gặp mặt, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ đã nêu lại quá trình công tác của 6 đồng chí. Các đồng chí đều là những cán bộ gắn bó với cơ quan VPCP lâu năm, nhiều đồng chí trong quá trình công tác đã được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP...

Được sự uỷ quyền của lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo VPCP, Phó Chủ nhiệm Nguyễn Xuân Thành đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho đồng chí Đinh Dũng Sỹ, nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp luật và đồng chí Nguyễn Phước Thọ, nguyên Hàm Vụ trưởng điều hành Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành nhấn mạnh, chăm lo cho công tác an sinh xã hội, cho các cán bộ nghỉ theo chế độ là truyền thống của VPCP trong nhiều năm qua và đến nay đang tiếp tục được VPCP quan tâm, phát huy và gìn giữ.

Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành trân trọng cảm ơn, ghi nhận đóng góp của các đồng chí cho cơ quan VPCP, dù ở các vị trí công tác khác nhau nhưng các đồng chí nghỉ chế độ đều có bề dày công tác, đặc biệt các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển VPCP.

Phó Chủ nhiệm VPCP nhấn mạnh, các đồng chí đều là những cán bộ công tác lâu năm, có bề dày kinh nghiệm, có nhiều cống hiến, thành tích trong quá trình công tác tại VPCP. Trên những cương vị khác nhau, các đồng chí đều tận tụy hết mình vì công việc của cơ quan, đơn vị.

VPCP trao sổ hưu trí cho cán bộ nghỉ theo chế độ - Ảnh 3.

Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn VPCP Phạm Quang Tiến tặng quà của Công đoàn VPCP cho các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ - Ảnh: VGP/Hoàng Giang

Ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cho sự phát triển của VPCP, Phó Chủ nhiệm Nguyễn Xuân Thành mong muốn các đồng chí về nghỉ hưu tại địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống là người cán bộ đảng viên gương mẫu của VPCP và tiếp tục quan tâm, giữ mối liên hệ với cơ quan VPCP.

Thay mặt các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Đinh Dũng Sỹ cảm ơn lãnh đạo VPCP và các cán bộ, công chức, viên chức người lao động VPCP đã dành cho các cán bộ về nghỉ theo chế độ những tình cảm tốt đẹp trong quá trình công tác tại VPCP.

Chúc cơ quan VPCP tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, các cán bộ hưu trí cho biết, dù ở đâu và trên cương vị nào cũng sẽ luôn giữ phẩm chất, nhân cách của người cán bộ, người đảng viên.

Hoàng Giang

Top