Hà Nội

Văn phòng Chính phủ trao Quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Pháp luật

(Chinhphu.vn) - Chiều 15/8, Văn phòng Chính phủ tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Tuyến giữ chức Vụ trưởng Vụ Pháp luật.

15/08/2023 18:30
Văn phòng Chính phủ trao Quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Pháp luật - Ảnh 1.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Trần Văn Sơn, lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng ông Nguyễn Hồng Tuyến giữ chức Vụ trưởng Vụ Pháp luật - Ảnh: VGP/Gia Huy

Hội nghị có sự tham dự của Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Trần Văn Sơn; Phó Bí thư Đảng ủy VPCP Nguyễn Đức Minh. Về phía Bộ Tư pháp có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng và Nguyễn Kim Tinh. Hội nghị còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức một số đơn vị của VPCP và Bộ Tư pháp.

Tại buổi trao Quyết định, Vụ Tổ chức cán bộ (VPCP) đã công bố Quyết định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Tuyến, Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật, Bộ Tư pháp giữ chức Vụ trưởng Vụ Pháp luật, Văn phòng Chính phủ.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Trần Văn Sơn đã trao Quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Tuyến, Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật, Bộ Tư pháp giữ chức Vụ trưởng Vụ Pháp luật, Văn phòng Chính phủ.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Vụ trưởng Vụ Pháp luật, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy VPCP, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Trần Văn Sơn chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến được sự tín nhiệm giới thiệu của Ban cán sự Đảng Bộ Tư pháp để Ban Thường vụ Đảng ủy VPCP bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Pháp luật.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Trần Văn Sơn cho biết, Vụ Pháp luật là một trong những Vụ quan trọng của VPCP trong xây dựng, hoàn thiện thể chế, xây dựng văn bản pháp luật. Vì vậy, thay mặt lãnh đạo VPCP, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến trên cương vị mới và chúc mừng Vụ Pháp luật sẽ có thêm nhiều sức mạnh mới, có thêm kinh nghiệm trong tham mưu cho lãnh đạo Văn phòng chính phủ, lãnh đạo Chính phủ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến được đào tạo bài bản, đã trải qua nhiều vị trí công tác và nhiều kinh nghiệm công tác, nhận được được sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Tư pháp, của lãnh đạo VPCP và sự ủng hộ của Vụ Pháp luật. Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP tin tưởng, đồng chí sẽ phát huy được kinh nghiệm quý báu, cùng với Vụ Pháp luật, lãnh đạo VPCP tham mưu cho công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ngày một tốt hơn.

Văn phòng Chính phủ trao Quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Pháp luật - Ảnh 2.

Tân Vụ trưởng Vụ Pháp luật Nguyễn Hồng Tuyến bày tỏ cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm, sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Bộ Tư pháp và VPCP - Ảnh: VGP/Gia Huy

Tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng cho biết, đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến được đào tạo bài bản, có 28 năm cống hiến cho ngành Tư pháp. Đồng chí đã trải qua công tác ở hai đơn vị xương sống của ngành Tư pháp và xây dựng pháp luật, đồng thời đồng chí Tuyến có kinh nghiệm quản lý nhiều năm trên cương vị là Vụ trưởng.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng Chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến, trên cương vị mới mong đồng chí phát huy được kết quả, thành quả của mình trong thời gian qua, sớm nắm bắt công việc, phối hợp chặt chẽ, đoàn kết, gắn bó với các cán bộ Vụ Pháp luật để tạo ra sức mạnh tổng hợp cho VPCP, tiếp tục là cầu nối với Bộ Tư pháp và các bộ, ngành để cùng thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Vụ trưởng Vụ Pháp luật Nguyễn Hồng Tuyến bày tỏ cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm, sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Bộ Tư pháp và VPCP, sự tín nhiệm của các đồng chí cán bộ Vụ Pháp luật. Đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến cho biết sẽ hết sức nỗ lực, cố gắng tốt nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; cùng sát cánh với Vụ Pháp luật và các đơn vị của VPCP thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo VPCP.

Gia Huy

Top