Hà Nội

Tăng cường đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao

(Chinhphu.vn) - Giao lưu thể thao 4 Văn phòng Trung ương và Tập đoàn VNPT đã thực sự là ngày hội văn hóa thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

27/08/2022 16:08
Tăng cường đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao - Ảnh 1.

Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành tham gia thi đấu môn kéo co - Ảnh: VGP/Hoàng Giang

Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ (28/8/1945 - 28/8/2022), chào mừng 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Giao lưu thể thao 4 Văn phòng Trung ương và Tập đoàn VNPT đã diễn ra trong không khí hết sức tươi vui, phấn khởi và đoàn kết.

Sau một buổi sáng thi đấu tích cực, với tinh thần hữu nghị, trung thực và quyết tâm cao của các vận động viên; sự làm việc công tâm, khách quan của tổ trọng tài; sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cùng với những nỗ lực, trách nhiệm của Ban Tổ chức, Giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng.

Tăng cường đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao - Ảnh 2.

Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Cao Lục và Phó Bí thư Đảng ủy VPCP Nguyễn Đức Minh tham gia thi đấu môn kéo co - Ảnh: VGP/Hoàng Giang

Phát biểu bế mạc, đồng chí Phạm Quang Tiến, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn VPCP cho biết, Giao lưu thể thao đã thực sự là ngày hội văn hóa thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, chia sẻ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 4 Văn phòng Trung ương, Tập đoàn VNPT và tăng cường sự phối hợp, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan, đơn vị. 

Đây cũng là động lực thúc đẩy cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giao lưu thể thao cũng góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mỗi cơ quan, đơn vị.

Tăng cường đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao - Ảnh 3.

Đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội trao giải cho nội dung đôi nam lãnh đạo môn bóng bàn. Trong đó: Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Cao Lục và đồng chí Đào Xuân Việt (VPCP) đoạt giải Nhất - Ảnh: VGP/Hoàng Giang

Ở các môn thi đấu, các vận động viên đều thi đấu với tinh thần hữu nghị, trung thực và quyết tâm cao. Nhiều trận đấu diễn ra quyết liệt, gay cấn...Đông đảo cổ động viên đã tham gia cổ vũ rất nhiệt tình, vô tư cho tất cả các môn thi đấu, nhất là môn kéo co, bóng đá mini, tennis.

Rất nhiều đồng chí đã thi đấu xuất sắc đạt thành tích cao, một số đồng chí mặc dù chưa đoạt giải nhưng đã thể hiện tinh thần thi đấu, cống hiến hết mình, có rất nhiều triển vọng để đoạt giải vào các kỳ giao lưu sau.

Tăng cường đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao - Ảnh 4.

Ông Ngô Diên Hy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT trao giải cho nội dung đôi nữ môn cầu lông. Trong đó, đồng chí Đỗ Thị Thanh Bình và Nguyễn Thị Hiền (VPCP) đoạt giải Nhất - Ảnh: VGP/Hoàng Giang

Thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Phạm Quang Tiến cảm ơn lãnh đạo 4 Văn phòng Trung ương, lãnh đạo Tập đoàn VNPT, lãnh đạo, cấp ủy, công đoàn và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 5 cơ quan đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia giao lưu. Đồng thời cảm ơn sự đồng hành, tài trợ của Tập đoàn VinaCapital trong nhiều năm qua; sự phối hợp chuẩn bị của VNPT và Trung tâm Huấn luyện, thi đấu thể dục thể thao Hà Nội.

Tăng cường đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao - Ảnh 5.

Đồng chí Trần Anh Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy VPCP, Vụ trưởng Vụ Kinh tế tổng hợp trao giải cho nội dung đôi nam nữ bóng bàn. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thái Sơn và Nguyễn Trương Hiền (VPCP) đoạt giải Nhất - Ảnh: VGP/Hoàng Giang

Tăng cường đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao - Ảnh 6.

Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Cao Lục trao giải Nhất môn kéo co cho Trung tâm Hội nghị Quốc gia (VPCP) - Ảnh: VGP/Hoàng Giang

Tăng cường đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao - Ảnh 7.

Các đồng chí lãnh đạo trao giải Nhất môn bóng đá mini cho đội VPCP - Ảnh: VGP/Hoàng Giang

Kết thúc Giao lưu thể thao, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các vận động viên tham gia. Trong đó, đoàn VPCP gặt hái nhiều thành tích cao với giải nhất ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo môn bóng bàn (Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Cao Lục và Đào Xuân Việt); đôi nam nữ môn bóng bàn (Nguyễn Thái Sơn và Nguyễn Trương Hiền); đôi nữ môn cầu lông (Đỗ Thị Thanh Bình và Nguyễn Thị Hiền); kéo co (Trung tâm Hội nghị Quốc gia); bóng đá mini.

Hoàng Giang

Top