Hà Nội

Các đơn vị VPCP phía Nam tổ chức giao lưu văn hóa, thể thao

(Chinhphu.vn) - Sáng 20/8 tại TPHCM, Công đoàn Hội trường Thống Nhất phối hợp cùng Công đoàn Cục Hành chính-Quản trị II (HC-QT II) và các đơn vị tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 2/9 và ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ (28/8/1945-28/8/2022).

20/08/2022 18:29
Các đơn vị VPCP phía Nam tổ chức giao lưu văn hóa, thể thao  - Ảnh 1.

Đồng chí Bùi Hữu Toàn, Cục trưởng Cục HC-QT II, Văn phòng Chính phủ phát biểu tại Lễ khai mạc. Ảnh: VGP/Lê Anh

Chương trình giao lưu lưu văn hóa, thể thao là hoạt động được Hội trường Thống Nhất phối hợp với Cục HC-QT II và các cơ quan, đơn vị có quan hệ phối hợp trong công tác tổ chức. Đây là hoạt động văn hóa, thể thao thường niên nhằm thắt chặt hơn mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác và vui khỏe để phục vụ nhiệm vụ chính trị, công việc ngày càng tốt hơn.

Các đơn vị VPCP phía Nam tổ chức giao lưu văn hóa, thể thao  - Ảnh 2.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: VGP/Lê Anh

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Bùi Hữu Toàn, Cục trưởng Cục HC-QT II, Văn phòng Chính phủ nhấn mạnh, giao lưu văn hóa, thể thao là hoạt động thiết thực, sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao tinh thần, thể chất, trau dồi sức khỏe công chức, người lao động.

Các đơn vị VPCP phía Nam tổ chức giao lưu văn hóa, thể thao  - Ảnh 3.

Các vận động viên thi đấu môn bóng bàn. Ảnh: VGP/Lê Anh

Đặc biệt, sau 2 năm không tổ chức do đại dịch COVID-19, hoạt động này sẽ tạo nên diện mạo mới, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong các cơ quan, đơn vị. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, người lao động Cục HC-QT II, Hội trường Thống Nhất cùng các đơn vị bạn có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ chung.

Các đơn vị VPCP phía Nam tổ chức giao lưu văn hóa, thể thao  - Ảnh 4.

Các vận động viên thi đấu môn quần vợt. Ảnh: VGP/Lê Anh

Ban Tổ chức cho biết, chương trình giao lưu, văn hóa thể thao năm nay được tổ chức gồm các môn: Quần vợt, bóng bàn, bóng chuyền, gian hàng ẩm thực và các môn vận động dân gian. Các môn sẽ  được tổ chức thi đấu trong 1 ngày.

Lê Anh

Top