Hà Nội

Bế mạc Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III

(Chinhphu.vn) - Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III, năm 2023 đã diễn ra các trận đấu cuối đầy kịch tính và gay cấn. Các cô gái Đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã thể hiện một màn trình diễn vô cùng thuyết phục để đem về chiến thắng chung kết cho đội nhà.

23/04/2023 18:27
Bế mạc Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III - Ảnh 1.

Đồng chí Bùi Đức Việt - Phó trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối và đồng chí Bùi Hoàng Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương trao cúp Vô địch cho đội bóng đá nữ của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Ảnh: VGP/Kiên Trần

Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III, năm 2023 đã kết thúc vào ngày 23/4/2023. Tới dự và trao Giải Lễ Bế mạc có các đồng chí: Bùi Đức Việt - Phó trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối; Lê Hồng Nhung - Phó Trưởng ban Quốc tế Trung ương Đoàn; Bùi Hoàng Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương.

Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III, năm 2023 có chất lượng chuyên môn cao trong từng trận đấu, tất cả cùng chung một mục đích là đem về những kết quả tốt nhất cho toàn đội. Đối với những cô gái điều tự hào hơn cả đó là tinh thần chiến đấu và ý chí quả cảm ngay từ những ngày thi đấu đầu tiên.

Bế mạc Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III - Ảnh 2.

Đồng chí Phan Chí Hiếu, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và đồng chí Bùi Hoàng Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương trao giải Nhì cho đội bóng đá nữ của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Ảnh: VGP/Kiên Trần

Trận chung kết giữa Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Xã hội Việt Nam và Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đem tới những cảm xúc "vỡ òa" cho các cổ động viên nói chung cũng như ban huấn luyện Bộ Tài nguyên và Môi trường nói riêng. 

Các cô gái Đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trương đã thể hiện một màn trình diễn vô cùng thuyết phục để đem về chiến thắng cho đội nhà. Trận đấu cũng chứng kiến những pha bóng xuất sắc đến từ cầu thủ của cả hai đội, đặc biệt hơn cả khi những cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất cùng cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Giải đều góp mặt trong đội hình thi đấu ngày hôm nay.

Bế mạc Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III - Ảnh 3.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và đồng chí Lê Hồng Nhung - Phó Trưởng ban Quốc tế Trung ương Đoàn trao giải Ba cho đội bóng đá nữ Đài Truyền hình Việt Nam. Ảnh: VGP/Kiên Trần

Bên cạnh những giải thưởng cá nhân cao quý, các giải thưởng tập thể cũng đã được trao: đội bóng có cổ động viên văn minh và cuồng nhiệt nhất đã thuộc về các cô gái Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Xã hội Việt Nam; giải Khoảnh khắc ấn tượng đã thuộc về các cô gái Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ; giải đội bóng cống hiến nhất đã thuộc về các cô gái Đoàn Thanh niên Văn phòng Chính phủ. Tất cả đã tạo nên một "cái kết" mãn nhãn cho các cổ động viên theo dõi cũng như cầu thủ của tất cả các đội.

Chung cuộc, Giải nhất thuộc về đội Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường. Giải nhì thuộc về Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Xã hội Việt Nam. Giải ba thuộc về Đoàn Thanh niên Đài truyền hình Việt Nam.

Bế mạc Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III - Ảnh 4.

Anh Hầu Chí Hiếu, Phó Giám đốc Công ty TNHH Linh Hiếu(đại diện nhà tài trợ của giải) trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và Thủ môn xuất sắc nhất cho các nữ cầu thủ. Ảnh: VGP/Kiên Trần

Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương đã khép lại nhưng cảm xúc ngày hôm nay vẫn còn mãi, tinh thần chiến đấu của các cô gái. Đây sẽ là nguồn động lực để Ban Thường vụ Đoàn Khối tiếp tục tổ chức và đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên Khối trong những hoạt động tiếp theo.

Bế mạc Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III - Ảnh 5.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương trao cờ lưu niệm và hoa cho hai nhà tài trợ của giải: Công ty TNHH Linh Hiếu và Công ty TNHH Thương mại và Thể thao Miền Bắc. Ảnh: VGP/Kiên Trần

Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn hai nhà tài trợ của giải: Công ty TNHH Linh Hiếu và Công ty TNHH Thương mại và Thể thao Miền Bắc.

Kiên Trần

Top