Hà Nội

Sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên Khối các cơ quan Trung ương

(Chinhphu.vn) - Ngày 23/6, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2023, tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 25 -NQ/TW ngày 25/7/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa".

23/06/2023 22:34
Sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên Khối các cơ quan Trung ương - Ảnh 1.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: VGP/Kiên Trần

Tại Hội nghị, các đại biểu cùng nhau thảo luận về những khó khăn còn tồn tại trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Khối 6 tháng đầu năm 2023 điển hình như khó khăn trong công tác nhân sự, những điểm chưa hợp lý trong Bộ tiêu chí năm, kinh phí hoạt động khó khăn trong thời điểm hiện tại,...

Tiếp thu các ý kiến của các đại biểu, đồng chí Bùi Hoàng Tùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương cho rằng mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song với bản lĩnh, khát vọng và tinh thần chủ động, sáng tạo của tuổi trẻ Khối, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Khối 6 tháng đầu năm 2023 đạt được nhiều kết quả quan trọng thể hiện trên các mặt công tác. 

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, công tác đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm của Khối còn một số tồn tại, hạn chế mà trong báo cáo các đồng chí đã chỉ ra. Đồng chí Bùi Hoàng Tùng đề nghị, Ban Thường vụ Đoàn Khối cần có giải pháp cụ thể để khắc phục, triển khai hiệu quả chương trình công tác đã đề ra.

Kiên Trần

Top