Hà Nội

Khép lại Giải bóng đá các cơ quan Trung ương

(Chinhphu.vn) - Ngày 20/12, Giải bóng đá Các cơ quan Trung ương mở rộng Cúp báo Đại biểu Nhân dân năm 2020 chính thức bế mạc sau 2 tuần khởi tranh.

20/12/2020 13:29

Khai mạc Giải Bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng

Ảnh VGP/Quang Thương

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các cơ quan trung ương, các bộ, ngành và các Tập đoàn, Tổng Công ty. Các đội tham dự giải chia làm 3 bảng thi đấu trong các ngày từ ngày 12 đến ngày 20/12.

.

Sau 2 tuần diễn ra, trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị, các đội bóng tham gia đã cống hiến 30 trận đấu tranh tài sôi nổi với 122 bàn thắng được ghi.

.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Phó Tổng biên tập báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền - Trưởng ban Tổ chức giải đã gửi lời chúc mừng và biểu dương tinh thần thi đấu Fair Play của các cầu thủ, thể hiện tính đồng đội, kỷ luật cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp; sự làm việc công tâm của trọng tài, tinh thần cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của các cổ động viên.

.

“Giải bóng đá Các cơ quan trung ương mở rộng Cup báo Đại biểu Nhân dân năm 2020 đã khép lại với thật nhiều cung bậc cảm xúc, có niềm vui, nụ cười của người chiến thắng, sự tiếc nuối của người chưa chiến thắng ngày hôm nay. Nhưng tinh thần thi đấu hết mình là thứ quý giá nhất của các cầu thủ mà chúng ta cảm nhận được đã làm nên thành công của mùa giải”, bà Phạm Thị Thanh Huyền cho biết.

.

Đội bóng Tập đoàn Dầu khí giành Cúp vô địch. Ảnh VGP/Quang Thương

Giải bóng đá Các cơ trung ương mở rộng Cúp báo Đại biểu Nhân dân năm 2020 đã khép lại với kết quả chung cuộc: Đội bóng Tập đoàn Dầu khí giành Cúp vô địch; Giải Nhì thuộc về Đội bóng Văn phòng Quốc hội; Giải Ba được trao cho Đội bóng Bộ Tư pháp; Đội bóng Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airline) giành giải Tư.

.

Trong khi đó, đội bóng Văn phòng Chính phủ, Đội bóng Bộ TM&MT, Đội bóng Bộ VHTT&DL, Đội bóng Bộ NN&PTNT, Đội bóng Văn phòng Bộ Công An, Đội bóng Bộ KH&CN, Đội bóng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Đội bóng Văn phòng Trung ương Đảng cùng nhận giải Cống hiến.

.

Việc tổ chức một giải đấu như thế này không đơn thuần chỉ là hoạt động thể thao, mà còn động viên tinh thần của  toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị tham gia đá giải hăng hái rèn luyện, thực hiện tốt Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

.

Nhật Thy

Top