Hà Nội

Hành trình tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương vì biển đảo quê hương năm 2022

(Chinhphu.vn) - Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng các đơn vị đồng hành trong khối đã huy động được các nguồn lực xã hội với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng đóng góp xây dựng các công trình và phần việc thanh niên trên huyện đảo.

29/04/2022 21:09
Hành trình tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương vì biển đảo quê hương năm 2022 - Ảnh 1.

Quyền Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương Bùi Hoàng Tùng trao học bổng cho học sinh trên đảo Bạch Long Vỹ. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)

Chương trình trên nhằm động viên tinh thần lực lượng thanh niên tại Liên đội Thanh niên xung phong Bạch Long Vĩ tiếp tục vững vàng tiếp bước cha anh, quyết tâm cùng nhân dân huyện đảo xây dựng Bạch Long Vĩ ngày càng giàu mạnh,

Đoàn đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh trên toàn đảo, đồng thời trao tặng 10 máy lọc nước, 2 tủ cấp đông, 3 ti vi, 100 lá cờ và 10 quạt điện cho lực lượng Thanh niên xung phong Bạch Long Vĩ cùng một số đơn vị trên đảo.

Hành trình tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương vì biển đảo quê hương năm 2022 - Ảnh 2.

Quyền Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương Bùi Hoàng Tùng và đại diện Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng quà cho các cháu Trường mầm non của Thanh niên xung phong trên đảo Bạch Long Vỹ. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)

Thông qua chương trình, thể hiện tình cảm của đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan Trung ương nói chung và Đoàn thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường nói riêng dành cho đồng bào, chiến sĩ đang sinh sống và thực hiện nhiệm vụ nơi biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Hành trình tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương vì biển đảo quê hương năm 2022 - Ảnh 3.

Thanh niên Đoàn khối các cơ quan Trung ương và Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng chung tay làm sạch bờ biển. Ảnh: TTXVN/Minh Đức

Đồng thời bồi đắp lòng yêu nước, tình yêu quê hương, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, từ đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia phát triển vùng biển đảo của Tổ quốc.

Kiên Trần

Top