Hà Nội

Các đơn vị VPCP phía Nam tham gia hiến máu tình nguyện

(Chinhphu.vn) - Ngày 8/7, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Hội trường Thống Nhất, Văn phòng Chính phủ (VPCP), phối hợp cùng Chi đoàn cơ sở Cục Hành chính – Quản trị II (VPCP), Hội chữ thập đỏ TPHCM tổ chức thực hiện chương trình “hiến máu tình nguyện năm 2023”.

08/07/2023 19:22
Các đơn vị VPCP phía Nam tham gia hiến máu tình nguyện - Ảnh 1.

Giám đốc Hội trường Thống Nhất Trần Thị Ngọc Diệp (thứ nhất bên phải), cùng các viên chức và người lao động tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh. VGP/Anh Lê

Đồng chí Trần Minh Tính, Bí thư Đoàn cơ sở Hội trường Thống nhất chia sẻ: Hoạt động hiến máu tình nguyện mang đậm giá trị nhân văn, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta-"Một giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại”.

Với tinh thần đó, trong nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, cứ vào dịp hè, các cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị VPCP phía Nam vui vẻ, tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện.

Tham gia hoạt động ý nghĩa và nhân văn này, năm nay có tổng cộng 108 người là công chức, viên chức, người lao động thuộc Hội trường Thống Nhất và Cục Hành chính-Quản trị II.

Các đơn vị VPCP phía Nam tham gia hiến máu tình nguyện - Ảnh 2.

Vào dịp hè hằng năm, các cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị VPCP phía Nam vui vẻ, tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện. Ảnh: VGP/Anh Lê

Tại buổi hiến máu, các các bộ, công chức, viên chức và người lao động đều rất phấn khởi và tự hào, vì đã góp một phần nhỏ đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Theo Hội chữ thập đỏ TPHCM, lần hiến máu này, tập thể cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của các đơn vị trực thuộc VPCP phía Nam đã cung cấp cho ngân hàng máu của thành phố hơn 153,2 đơn vị máu.

Anh Lê

Top