Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP tiếp tân Đại sứ Australia

(Chinhphu.vn) - Chiều 30/7, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng đã tiếp bà Robyn Mudie, tân Đại sứ Australia tại Việt Nam đến chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm vụ tại Việt Nam.

Ấn tượng với tốc độ triển khai Chính phủ điện tử tại Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Chiều 30/7, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã làm việc với ông Antoine Cao, Giám đốc chương trình tiếp cận của Cơ quan liên bộ về số hóa và CNTT Pháp và một số chuyên gia Pháp liên quan đến nội dung xây dựng Chính phủ điện tử tại Việt Nam.

Việt Nam đang có tăng trưởng kinh tế ấn tượng

(Chinhphu.vn) - Phó Chủ tịch cấp cao của Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC) cho biết, theo quan sát của USABC, Việt Nam đã có thành tựu tăng trưởng kinh tế ấn tượng trong 6 tháng đầu năm 2019.

Tổ công tác của Thủ tướng đôn đốc nhiệm vụ xây dựng Chính phủ điện tử

(Chinhphu.vn) – Chiều 29/7, Tổ công tác của Thủ tướng đã làm việc với 12 bộ, cơ quan để đôn đốc, kiểm tra tình hình triển khai các nhiệm vụ liên quan đến xây dựng Chính phủ điện tử.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP làm việc tại Thừa Thiên Huế

(Chinhphu.vn) - Chiều 26/7, trong chương trình làm việc tại Thừa Thiên Huế, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã làm việc với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế liên quan đến công tác cải cách thủ tục hành chính và xây dựng Chính phủ điện tử.

Chính phủ điện tử: Nâng cao khả năng phục vụ người dân, doanh nghiệp

(Chinhphu.vn) - Việc triển khai Chính phủ điện tử (CPĐT) là xu hướng tất yếu nhằm nâng cao tính minh bạch trong hoạt động của cơ quan nhà nước và chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

Thúc đẩy hợp tác toàn diện với Liên minh châu Âu

(Chinhphu.vn) - Sáng 25/7, tại trụ sở Văn phòng Chính phủ (VPCP), Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã tiếp ông Bruno Angelet, Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam đến chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ.

Việt Nam đang là điểm thu hút đầu tư hấp dẫn

(Chinhphu.vn) - Sáng 25/7, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng đã có các cuộc tiếp ông Semmoto Sachio, Chủ tịch Công ty Renova (Nhật Bản) và ông Choi Young Gyo, Tổng Giám đốc Công ty Hyosung Vina (Hàn Quốc).

VPCP thắp hương cố Phó Thủ tướng Đồng Sỹ Nguyên, thăm các gia đình chính sách

(Chinhphu.vn) - Tiếp nối chuỗi hoạt động "đền ơn, đáp nghĩa", nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), chiều 24/7, Đoàn công tác Văn phòng Chính phủ (VPCP) đã đến thắp hương tưởng niệm cố Phó Thủ tướng, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên; thăm hỏi và tặng quà các gia đình cán bộ công chức, viên chức, người lao động (CCVCNLĐ) VPCP có thân nhân là liệt sỹ.

VPCP thăm gia đình chính sách, có công với cách mạng tại Đà Nẵng

(Chinhphu.vn) – Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), chiều 23/7, Đoàn công tác của Văn phòng Chính phủ do đồng chí Nguyễn Xuân Thành, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, người có công tại TP. Đà Nẵng.