Chuẩn bị tốt nhất để khai trương Hệ thống CSDL quốc gia về dân cư

(Chinhphu.vn) - Sáng 8/2, nhằm chuẩn bị khai trương Hệ thống cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia về dân cư và Hệ thống sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân, Văn phòng Chính phủ và Bộ Công an đã phối hợp làm việc nhằm thống nhất các nội dung liên quan để tiến tới khai trương 2 Hệ thống dự kiến trong tháng 2/2021.

Trao tặng quà Tết cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Hà Nam

(Chinhphu.vn) - Ngày 5/2, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng đã dẫn đầu đoàn công tác của VPCP phối hợp với Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam về thăm, trao tặng quà cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam/Dioxin TP. Phủ Lý và gặp mặt, tặng quà cho gia đình chính sách, đảng viên huyện Lý Nhân; hộ nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Văn Lý, huyện Lý Nhân (tỉnh Hà Nam).

Lãnh đạo VPCP dâng hương tưởng nhớ các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã từ trần

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, tại Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, các Phó Chủ nhiệm VPCP đã đến thắp hương tưởng nhớ các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ qua các thời kỳ đã từ trần và thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo VPCP.

Trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc cho Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Cao Lục

(Chinhphu.vn) - Chiều 4/2, Văn phòng Chính phủ tổ chức trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Nguyễn Cao Lục, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Làm rõ nhiều vấn đề 'nóng' tại họp báo Chính phủ thường kỳ

(Chinhphu.vn) - Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1/2021, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Người phát ngôn của Chính phủ cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành đã giải đáp, làm rõ nhiều vấn đề được báo chí và dư luận quan tâm.

Báo chí giúp củng cố niềm tin trong thời điểm dịch COVID-19 phức tạp

(Chinhphu.vn) - Khi tình hình dịch bệnh COVID-19 trong nước diễn biến hết sức phức tạp, các cơ quan báo chí, các nhà báo là sợi dây kết nối để đưa các chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đến với người dân kịp thời, góp phần giúp chuyển tải thông tin sâu rộng, củng cố niềm tin, tạo đồng thuận xã hội.

Trao quà hỗ trợ cho cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

(Chinhphu.vn) - Chiều 2/2, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, với truyền thống “tương thân tương ái” từ nhiều năm qua, Văn phòng Chính phủ (VPCP) tổ chức gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ cho các công chức, viên chức, người lao động VPCP có hoàn cảnh khó khăn.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm ra Chỉ thị về tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 tại VPCP

(Chinhphu.vn) - Trước tình hình dịch COVID - 19 diễn biến phức tạp, nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng do biến thể mới của virus, có nguy cơ lây lan trên diện rộng, ngày 28/01, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã ra chỉ thị về tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 tại VPCP.

Phối hợp chặt chẽ giữa Văn phòng Chính phủ và Văn phòng Quốc hội

(Chinhphu.vn) - Sáng 27/1, Văn phòng Chính phủ (VPCP) tổ chức trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP cho các tập thể và cá nhân của Văn phòng Quốc hội có thành tích xuất sắc trong phối hợp công tác giữa Văn phòng Quốc hội và VPCP.

Tặng quà viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

(Chinhphu.vn) – Nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với đoàn viên công đoàn, chiều 25/1, Công đoàn Văn phòng Chính phủ (VPCP) tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà của Công đoàn Viên chức Việt Nam cho đoàn viên Công đoàn VPCP có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.