Bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho cán bộ các cơ quan Lào

(Chinhphu.vn) - Thực hiện chương trình hợp tác giữa Văn phòng Chính phủ Việt Nam và Văn phòng Thủ tướng Lào giai đoạn 2018-2020, ngày 2/7, tại Học viện Hành chính Quốc gia đã diễn ra lễ Khai giảng khóa Bồi dưỡng nâng cao năng lực tham mưu, phối hợp và phục vụ dành cho công chức Văn phòng Phủ Thủ tướng, một số cơ quan Trung ương và Ủy ban nhân dân các địa phương của Lào. Khóa học bắt đầu từ ngày 27/6 đến 27/8/2019.

E-Cabinet: Bước quyết tâm xây dựng Chính phủ điện tử

(Chinhphu.vn) - Việc đưa vào sử dụng Hệ thống e-Cabinet (Hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công việc của Chính phủ) là minh chứng thể hiện quyết tâm đẩy mạnh ứng dụng CNTT, xây dựng chính phủ điện tử của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

 

E-Cabinet: Bước tiến lớn trong cải cách của Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Với việc đưa vào vận hành chính thức Hệ thống e-Cabinet (Hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công việc của Chính phủ) vào ngày 24/6 sắp tới, đây là sự quyết tâm trong cải cách hành chính, bước đi lớn trong hiện thực hoá Chính phủ phi giấy tờ và là một trong những bước đi của xây dựng Chính phủ điện tử.

VPCP tập trung triển khai có hiệu quả Hệ thống e-cabinet

(Chinhphu.vn) - Trong quý II/2019, Văn phòng Chính phủ (VPCP) sẽ tập trung làm tốt công tác thẩm tra, cho ý kiến đối với các đề án, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật có quy định về thủ tục hành chính. Triển khai có hiệu quả Hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công việc của Chính phủ (e-Cabinet) sau khi đi vào hoạt động.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP chúc mừng Cổng TTĐT Chính phủ nhân ngày 21/6

(Chinhphu.vn) - Sáng 20/6, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng đã đến thăm, chúc mừng tập thể công chức, viên chức, phóng viên, biên tập viên của Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) Chính phủ nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

Kiểm tra, tháo gỡ vướng mắc trong thực hiện Quyết định số 28 của Thủ tướng

(Chinhphu.vn) – Văn phòng Chính phủ (VPCP) vừa ban hành Kế hoạch kiểm tra, hướng dẫn tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg năm 2018  của Thủ tướng Chính phủ tại các bộ, ngành, địa phương.

Tiếp nhận biệt phái

(Chinhphu.vn) – Ngày 13/6, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP ký quyết định tiếp nhận biệt phái bà Phan Thị Bích Thảo, chuyên viên Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, về công tác tại Cục Kiểm soát thủ tục hành chính (VPCP), trong thời gian 4 tháng, kể từ ngày 14/6/2019.

VPCP và Bộ Ngoại giao chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai Chính phủ điện tử

(Chinhphu.vn) – Chiều 14/6, tại trụ sở Văn phòng Chính phủ (VPCP), VPCP và Bộ Ngoại giao đã có buổi làm việc chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng, triển khai Chính phủ điện tử.

Cổng Dịch vụ công quốc gia: Làm nhanh nhưng phải chắc chắn

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đề nghị các đơn vị có liên quan trong xây dựng Cổng Dịch vụ công quốc gia làm nhanh nhưng phải chắc chắn, tinh thần là đi nhanh nhưng phải làm từ cái nhỏ nhất.

Tập huấn, hướng dẫn sử dụng Hệ thống e-Cabinet

(Chinhphu.vn) - Ngày 12/6, Vụ Tổ chức cán bộ (VPCP) chủ trì, phối hợp với Tập đoàn Viettel và các đơn vị liên quan tổ chức các lớp tập huấn, hướng dẫn sử dụng Hệ thống e-Cabinet cho cán bộ, công chức các vụ, cục, đơn vị của VPCP trước khi hệ thống này được vận hành chính thức vào ngày 24/6 tới đây.