Phong trào thi đua phát huy tính thiết thực, hiệu quả

(Chinhphu.vn) – Sáng 4/2, tại Bộ Tài chính đã diễn ra Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng Khối thi đua các Bộ, ngành tổng hợp năm 2014 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015 giữa 10 đơn vị thành viên thuộc Khối.

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hậu cần, kỹ thuật

(Chinhphu.vn) – Nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác hậu cần, kỹ thuật, đảm bảo phục vụ các hoạt động của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các cơ quan Trung ương là trụ cột công tác của Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Năm 2015 sẽ có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước được tổ chức tại đây, TTHNQG cần quyết tâm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Tăng cường quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Cộng hòa Séc

(Chinhphu.vn) - Chiều ngày 2/2, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Nguyễn Văn Nên đã tiếp thân mật ngài Vojitech Filip, Chủ tịch Đảng Cộng sản, Phó Chủ tịch Hạ viện Cộng hòa Séc đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Đẩy mạnh thông tin truyền thông trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy

(Chinhphu.vn) - Chiều ngày 28/1, Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) Chính phủ chủ trì Lễ ký thỏa thuận phối hợp công tác với Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Bộ Công an) và khai trương Trang TTĐT của lực lượng Cảnh sát PCCC thành phố (TP) Hà Nội.

Định hướng cho Báo điện tử Chính phủ trong giai đoạn tới

(Chinhphu.vn) – Thông tin trên Báo điện tử Chính phủ không chỉ đáp ứng yêu cầu chỉ đạo điều hành của Chính phủ, mà còn phải đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp, trong bối cảnh bùng nổ công nghệ mới.

TTHNQG ký thỏa thuận hợp tác với Victoria Corp

(Chinhphu.vn) - Chiều 16/01, Tổng Giám đốc Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) Vũ Việt Hảo và Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Đầu tư Thương mại và Du lịch Thắng Lợi (Victoria Corp) Nguyễn Hải Giang đã kí kết hợp đồng hợp tác nhằm thúc đẩy mối quan hệ đối tác giữa hai bên.

VPCP tập trung làm tốt 3 trụ cột công tác

(Chinhphu.vn) – Công tác tham mưu tổng hợp, bảo đảm hậu cần kỹ thuật và thông tin truyền thông trong năm 2014 và trong những năm qua luôn là những trụ cột công tác của VPCP được lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo VPCP quan tâm và chỉ đạo sát sao.

Thành lập BCĐ và Tiểu BTC Kỷ niệm 70 năm Văn phòng Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Nguyễn Văn Nên đã có Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo và các Tiểu Ban tổ chức Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống VPCP (28/8/1945 – 28/8/2015).

Thông báo việc mạo danh cán bộ Văn phòng Chính phủ

(Chinhphu.vn) – Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương về việc mạo danh cán bộ Văn phòng Chính phủ gây ảnh hưởng đến uy tín của Văn phòng Chính phủ và gây phiền hà đến các cơ quan.

Cục Hành chính - Quản trị II tổng kết công tác năm 2014

(Chinhphu.vn) - Ngày 7/1, tại TP.HCM, Cục Hành chính - Quản trị II VPCP tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Thành dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.