Chung tay xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc

(Chinhphu.vn) - Thuốc lá gây nên nhiều bệnh tật và tử vong nhưng hoàn toàn có thể phòng ngừa được nếu mọi người thực thi nghiêm túc theo những quy định của Luật phòng, chống tác hại thuốc lá đã ban hành. Thiết lập môi trường không có khói thuốc lá đã được chứng minh là cách tiếp cận đơn giản, hiệu quả để dự phòng phơi nhiễm và tác hại liên quan đến thuốc lá.

Tổng kết công tác phòng chống HIV/AIDS, ma túy, mại dâm năm 2015

(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có công văn gửi các Bộ, ngành thành viên Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm (UBQG); UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tổng kết công tác năm 2015 và công tác thi đua khen thưởng 5 năm giai đoạn 2011-2015.

Tiếp nhận trở lại công tác

(Chinhphu.vn) – Văn phòng Chính phủ vừa có quyết định về việc tiếp nhận trở lại công tác đối với ông Nguyễn Văn Hòa, Hàm Vụ trưởng Vụ Quan hệ quốc tế, đã được cử đi công tác nhiệm kỳ làm Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Cộng hòa Kazakhstan.

Thành lập Hội đồng sáng kiến cơ sở Vụ Quan hệ quốc tế

(Chinhphu.vn) – Hội đồng sáng kiến cơ sở Vụ Quan hệ quốc tế vừa được thành lập do ông Lê Hồng Lam – Vụ trưởng Vụ Quan hệ quốc tế làm Chủ tịch Hội đồng.

Nhiều lợi ích từ môi trường làm việc không khói thuốc

(Chinhphu.vn) - Sáng 6/10, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ (VPCP) và Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) tổ chức lớp tập huấn về thực thi Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc cho nhóm các đơn vị trực thuộc.

Ban hành Quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ của Tiểu ban Vật chất và Hậu cần APEC 2017

(Chinhphu.vn) – Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành – Trưởng Tiểu ban Vật chất và Hậu cần APEC 2017 (Ủy ban Quốc gia APEC 2017) vừa ký quyết định về việc ban hành Quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ cụ thể của Tiểu ban Vật chất và Hậu cần APEC 2017.

Người phát ngôn Chính phủ trả lời một số vấn đề báo chí và dư luận quan tâm

(Chinhphu.vn) - Trang tin điện tử Văn phòng Chính phủ xin trân trọng giới thiệu nội dung trả lời của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ - Người phát ngôn của Chính phủ đối với một số vấn đề mà báo chí và dư luận quan tâm.

Thành lập Hội đồng Sáng kiến cơ sở Vụ Thư ký - Biên tập

(Chinhphu.vn) - Hội đồng Sáng kiến cơ sở Vụ Thư ký - Biên tập sẽ giúp Vụ trưởng Vụ Thư ký - Biên tập xét duyệt, công nhận sáng kiến cấp cơ sở của các cá nhân thuộc Vụ; tổng hợp, báo cáo và đề nghị Hội đồng Sáng kiến Văn phòng Chính phủ đánh giá, phê duyệt kết quả xét duyệt công nhận sáng kiến của Hội đồng sáng kiến cơ sở.

Hơn 3 triệu lượt ý kiến góp ý dự thảo Bộ luật Hình sự

(Chinhphu.vn) - Theo Bộ Tư pháp, ước tính có khoảng hơn 3 triệu lượt ý kiến tham gia góp ý về dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi).

Vì một môi trường không khói thuốc

(Chinhphu.vn) - Sáng 22/9, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ (VPCP) và Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) tổ chức lớp tập huấn về thực thi Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc cho công chức của các đơn vị thuộc nhóm các đơn vị hành chính phục vụ của VPCP..