Đưa vào thử nghiệm, vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia

(Chinhphu.vn) - Trong quý IV năm 2019, Văn phòng Chính phủ (VPCP) sẽ phối hợp với các cơ quan đưa vào thử nghiệm, vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Khẳng định tầm quan trọng trong công tác thông tin của Cổng TTĐT

(Chinhphu.vn) – Cổng TTĐT các tỉnh, thành phố đã khẳng định được vị thế, tầm quan trọng trong việc cung cấp thông tin chính thống về công tác chỉ đạo, điều hành kinh tế- xã hội của địa phương; định hướng thông tin và là cầu nối giữa người dân, doanh nghiệp với các cơ quan quản lý Nhà nước cũng như tích hợp dịch vụ công trực tuyến…

Điều động công chức

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng vừa có quyết định điều động công chức của Cục Quản trị.

Thủ tướng bổ nhiệm lại 2 Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định bổ nhiệm lại 2 Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Bổ nhiệm lại cán bộ

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng vừa ký Quyết định số 685/QĐ-VPCP ngày 19/8/2019 về việc bổ nhiệm lại có thời hạn ông Lê Việt Đông giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Đánh giá Mức độ sẵn sàng về Chính phủ số và Dữ liệu mở

(Chinhphu.vn) - Báo cáo Đánh giá mức độ sẵn sàng về Chính phủ số và Dữ liệu mở tại Việt Nam sẽ là báo cáo tham khảo quan trọng cho Chính phủ Việt Nam, các Bộ, ngành, địa phương và các tổ chức có liên quan trong việc phát huy kết quả Chính phủ điện tử đạt được thời gian qua và tiếp tục thúc đẩy xây dựng một Chính phủ kiến tạo và nền kinh tế số.

VPCP giành Giải nhất Cuộc thi tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Hồ Chí Minh

(Chinhphu.vn) – Sáng 25/8, tại Học viện Ngân hàng, Khối Thi đua các Bộ- ngành tổng hợp đã tổ chức cuộc thi tim hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trải qua 3 vòng thi với các câu trả lời xuất sắc cho phần thi trắc nghiệm và sự thể hiện ấn tượng, hấp dẫn, sinh động, sáng tạo ở các phần thi còn lại, đội thi đến từ Văn phòng Chính phủ đã giành được Giải nhất chung cuộc.

Chính phủ điện tử, Chính phủ số cần lấy người dùng làm trung tâm

(Chinhphu.vn) - Việc xây dựng, phát triển Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số phải lựa chọn làm điểm và nhân rộng, không ôm đồm, không quá tham vọng, làm đâu chắc đấy; lấy người dùng làm trung tâm và thường xuyên tham vấn, lấy ý kiến người dân, doanh nghiệp trong quá trình cung ứng các dịch vụ công.

Tuyển dụng công chức

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng vừa có các quyết định giao phụ trách Vụ Thư ký - Biên tập, cử giúp việc Phó Chủ nhiệm và tuyển dụng công chức.

Bổ nhiệm cán bộ

(Chinhphu.vn) - Ngày 19/8, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP ký Quyết định số 688/QĐ-VPCP bổ nhiệm có thời hạn ông Cao Huy, Phó Chánh Văn phòng Ban cán sự đảng Chính phủ, giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VPCP.