Nghị quyết 11/NQ-CP được triển khai nghiêm túc, đồng bộ

(Chinhphu.vn) –  Quán triệt Nghị quyết 11/NQ-CP, đến nay tất cả các bộ, ngành và địa phương đều đã ban hành chương trình hành động, kế hoạch triển khai, Bộ trưởng -Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Phúc cho biết tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3/2011.

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2/2011

(Chinhphu.vn) – Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2/2011, chiều nay 2/3, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Phúc và các thành viên Chính phủ dự họp cho biết về giải pháp của Chính phủ trong việc kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, về tình hình lao động Việt Nam tại Lybia…

Báo chí góp phần vào những thành tựu của năm 2010

(Chinhphu.vn) - Chủ trì cuộc họp báo Chính phủ vào ngày cuối cùng của năm 2010, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đánh giá những thành quả về KT-XH trong năm qua có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan thông tấn báo chí, của các nhà báo, đã tạo nên sự đồng thuận trong toàn xã hội đối với những chủ trương, chính sách chỉ đạo, điều hành của Chính phủ.

Thông tin đầy đủ, chính xác cho nhân dân về tình hình KT-XH

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Phúc cho biết tình hình kinh tế - xã hội 11 tháng năm 2010 phát triển theo chiều hướng tích cực và cần thông tin, tuyên truyền đầy đủ, chính xác, tạo tâm lý ổn định trong nhân dân.

Dự án đường sắt cao tốc Bắc-Nam sẽ được nghiên cứu toàn diện hơn

(Chinhphu.vn) – Chính phủ đồng ý cho tiếp nhận một khoản hỗ trợ kỹ thuật (ODA không hoàn lại) của Nhật Bản là để triển khai nghiên cứu sâu sắc và toàn diện hơn về Dự án đường sắt cao tốc Hà Nội – TP.HCM.

Cơ cấu lại toàn diện Vinashin

(Chinhphu.vn) – Nếu cho Tập đoàn Vinashin phá sản sẽ phải xây dựng lại ngành Đóng tàu Việt Nam. Chính phủ chủ trương cơ cấu lại toàn diện Vinashin để làm vai trò nòng cốt của ngành Đóng tàu biển.

Nhiều chỉ tiêu kinh tế-xã hội khả quan

(Chinhphu.vn) – Các chỉ tiêu về phát triển kinh tế đạt ở mức cao hơn dự kiến. Lạm phát tháng 6 và tháng 7 đều đã giảm. Dự báo năm nay lạm phát có thể khống chế được ở mức 7-8%.

Thủ tướng yêu cầu bãi nhiệm chức vụ đối với ông Nguyễn Trường Tô

(Chinhphu.vn)- Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Giang bãi nhiệm đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đối với ông Nguyễn Trường Tô.

Thủ tướng Chính phủ đình chỉ chức vụ ông Phạm Thanh Bình

(Chinhphu.vn) – Chiều 13/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ra quyết định đình chỉ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) đối với ông Phạm Thanh Bình.

Tái cơ cấu để doanh nghiệp hoạt động tốt hơn

(Chinhphu.vn) – Tình trạng thiếu điện nghiêm trọng thời gian qua và vấn đề tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) được các nhà báo quan tâm đặt nhiều câu hỏi tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2010.