Thủ tướng thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Nam

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, chiều 5/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và tặng quà Tết cho những người yếu thế đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Nam.

Chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ngày 05/02

Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 01/2021

(Chinhphu.vn) - Ngày 02/02, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 01/2021. Đây là phiên họp Chính phủ thường kỳ đầu tiên của năm 2021, diễn ra trong bối cảnh Đại hội lần thứ XIII của Đảng vừa thành công rất tốt đẹp và chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ngày 02/02

Chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong tháng 01/2021 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 02/2021

Chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ngày 01/02

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, ngày 29/1

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ngày 28/1

Nhiều ca dương tính trong cộng đồng, Thủ tướng chỉ thị cấp bách phòng chống dịch

(Chinhphu.vn) - Tại Việt Nam, trong 2 ngày qua đã ghi nhận nhiều ca dương tính trong cộng đồng do biến thể mới của vi-rút tại Hải Dương và Quảng Ninh, là trường hợp lây nhiễm cộng đồng lớn nhất từ trước đến nay, có nguy cơ lây lan nhanh trên diện rộng. Để nhanh chóng kiểm soát hiệu quả, triệt để dập dịch, không để bùng phát trong cộng đồng, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị 05/CT-TTg về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ngày 27/1/2021