Thông cáo báo chí Hội đàm cấp cao Việt Nam - Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp tham dự Hội nghị cấp cao Mekong - Nhật Bản, ngày 4/7/2015,  tại Nhà khách Quốc gia ở Tokyo, Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe. Trong không khí hữu nghị, tin cậy và hiểu biết lẫn nhau, hai Thủ tướng đã trao đổi ý kiến sâu rộng và đạt nhất trí cao về những phương hướng lớn và các biện pháp cụ thể để làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Việt Nam - Nhật Bản.

Thủ tướng dự Hội nghị cấp cao Mekong - Nhật Bản lần thứ 7

(Chinhphu.vn) - Ngày 4/7/2014, tại Thủ đô Tokyo, Nhật Bản đã diễn ra Hội nghị Cấp cao Mekong - Nhật Bản lần thứ 7 với sự tham dự của Lãnh đạo các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam và Nhật Bản.

Thủ tướng hội kiến Nhà Vua và lãnh đạo Quốc hội Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Trong khuôn khổ tham dự Hội nghị Cấp cao Mekong - Nhật Bản lần thứ 7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng với lãnh đạo các nước Mekong, Thủ tướng Campuchia Hunsen, Thủ tướng Lào Thoongsing Thammavong, Tổng thống Myanmar U Thain Sein, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha đã đến chào Nhà Vua Nhật Bản Akihito, Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản Tadamori Oshima và Chủ tịch Thượng viện Masaaki Yamazaki.

Thủ tướng tiếp Thống đốc tỉnh Kanagawa, Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Sáng 3/7/2014, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Kuroiwa Yuji, Thống đốc tỉnh Kanagawa. Đây là tỉnh có Tổng sản phẩm nội địa trên 300 tỷ USD và cũng là địa phương có nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư vào Việt Nam.

Thông tin báo chí về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ

.

Thủ tướng dự tọa đàm kinh tế Việt Nam - Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao Mekong - Nhật Bản lần thứ 7 và thăm làm việc tại Nhật Bản, sáng 3/7/2015, tại Thủ  đô Tokyo, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tham dự và chủ trì buổi Tọa đàm với lãnh đạo cấp cao 15 Tập đoàn lớn của Nhật Bản trên các lĩnh vực, trong đó nhiều tập đoàn đã và đang đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Tọa đàm do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Ngân hàng Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ của Nhật Bản và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) tổ chức.

Thông tin báo chí về hoạt động của các Phó Thủ tướng

Thủ tướng đến Tokyo dự Hội nghị cấp cao Mekong - Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Vào 22 giờ (giờ địa phương), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới Thủ đô Tokyo, bắt đầu chuyến tham dự  Hội nghị cấp cao Mekong-Nhật Bản lần thứ 7 và thăm làm việc tại Nhật Bản theo lời mời của Thủ tướng Shinzo Abe.

Thủ tướng dự lễ tiếp nhận máy bay thế hệ mới Airbus 350-900

(Chinhphu.vn) - Trưa 2/7/2015, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dự sự kiện tiếp nhận tàu bay thế hệ mới Airbus 350-900, công bố chương trình nâng cấp chất lượng 4 sao và hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VNA).

Thông tin báo chí về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ