Thông cáo báo chí về hoạt động chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ngày 24/7

Thông tin báo chí về việc Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định Phê duyệt Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 với mục tiêu phát triển ngành công nghiệp ô tô trở thành ngành công nghiệp quan trọng của đất nước, đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường nội địa về các loại xe tải, xe khách thông dụng và một số loại xe chuyên dụng; phấn đấu trở thành nhà cung cấp kinh kiện, phụ tùng và một số cụm chi tiết có giá trị cao trong chuỗi sản xuất công nghiệp ô tô thế giới.

Thông cáo báo chí: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp cựu Thủ tướng Anh Tony Blair

Chiều  23/72014,  tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Tony Blair, cựu Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland nhân dịp ông sang thăm làm việc tại Việt Nam.

Thông tin báo chí về việc Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án tái cơ cấu ngành giao thông vận tải

Ngày 22/7/2014, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định Phê duyệt Đề án Tái cơ cấu ngành giao thông vận tải phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển bền vững giai đoạn đến năm 2020.

Thông cáo báo chí về buổi tiếp các Đại sứ, Tổng lãnh sự mới được bổ nhiệm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Chiều ngày 22/7/2014, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc gặp mặt thân mật với 29 Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và 7 Tổng lãnh sự mới được bổ nhiệm và chuẩn bị nhận nhiệm vụ tại các nước và các tổ chức quốc tế lớn.

Thông cáo báo chí về buổi tiếp cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Sáng 18/7/2014, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton. Ông Clinton tới Việt Nam lần này nhằm thúc đẩy hoạt động của Quỹ Clinton về chăm sóc điều trị HIV do gia đình Clinton sáng lập nhằm giúp chăm sóc, điều trị cho người có HIV trên thế giới. Hoạt động từ năm 2006, Quỹ Clinton đã hỗ trợ và vận động các nhà tài trợ khác hỗ trợ cho Việt Nam trên 40 triệu đô la Mỹ.

Thông cáo báo chí về phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật

Trong hai ngày (từ 16-17/7), tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chính phủ đã tổ chức phiên họp chuyên đề về công tác xây dựng pháp luật. Tại phiên họp, Chính phủ đã nghe các tờ trình từ các Bộ chủ trì soạn thảo, báo cáo thẩm định và tập trung thảo luận, cho ý kiến về các dự án Luật Tổ chức Chính phủ (sửa đổi); dự án Luật Tổ chức chính quyền địa phương; dự án Luật Dân số; dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kế toán; dự án Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật.  

Thông cáo báo chí về buổi tiếp Chủ tịch Ngân hàng Thế giới của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Trưa nay, 17/7/2014, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Jim Yong Kim, Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Thông cáo báo chí: Chính phủ họp phiên chuyên đề xây dựng pháp luật

Kiên quyết đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc

Thông tin báo chí về việc Chính phủ ban hành Nghị định về Tập đoàn kinh tế và Tổng Công ty Nhà nước

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành Nghị định về tập đoàn kinh tế và Tổng Công ty Nhà nước.