Thông tin báo chí về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ

Thông tin báo chí: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Đại sứ Sri Lanka

(Chinhphu.vn) - Chiều 26/2/2015, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Đại sứ Sri Lanka Ivan Amarasinghe tới chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Thông tin báo chí về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ

Thông tin về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ

Thủ tướng chủ trì họp Thường trực Chính phủ đánh giá tình hình Tết Nguyên đán và chỉ đạo nhiệm vụ sau Tết

(Chinhphu.vn) - Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, chiều 24/2/2015, Thường trực Chính phủ đã họp về tình hình Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Cuộc họp nhằm đánh giá về tình hình triển khai các chỉ đạo của Ban bí thư, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ về tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trong dịp Tết, đồng thời tiếp tục thống nhất chỉ đạo các nhiệm vụ cần tập trung triển khai thực hiện sau kỳ nghỉ Tết.

Thủ tướng thăm và làm việc với Ngân hàng CSXH

(Chinhphu.vn) - Sáng 24/2/2015 (tức mùng 6 Tết âm lịch), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam.  

Thông tin báo chí: Thủ tướng đánh cồng phiên giao dịch chứng khoán đầu Xuân Ất Mùi

(Chinhphu.vn) - Sáng 24/2/2015 (tức ngày mùng 6 Tết âm lịch), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới đánh cồng phiên giao dịch chứng khoán đầu xuân Ất Mùi 2015 tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng điện đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe

(Chinhphu.vn) - Chiều ngày 13/2/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Nội các Nhật Bản Shinzo Abe.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chỉ đạo tăng cường đảm bảo an ninh hàng không

(Chinhphu.vn) - Phát biểu chỉ đạo Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm của Ủy ban An ninh Hàng không dân dụng quốc gia sáng 12/2, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nhấn mạnh ngành hàng không phải có biện pháp phòng ngừa tối đa các sự cố liên quan đến an ninh, an toàn hàng không dân dụng và việc mất an ninh hàng không là điều không được phép xảy ra.

Thông tin báo chí về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ