Thông tin báo chí về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ

Thông cáo báo chí: Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội thảo Quốc gia về định hướng phát triển huyện đảo Lý Sơn

Sáng 1/10, tại thành phố Quảng Ngãi, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với Tỉnh ủy Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo Quốc gia “Định hướng phát triển và cơ chế đặc thù cho huyện đảo Lý Sơn”. Tham dự Hội thảo có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ; lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà đầu tư trong nước.

Thông cáo báo chí về phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9-2014

Trong 2 ngày 29 và 30/9/2014, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 năm 2014.

Thông cáo báo chí: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao Huân chương Hồ Chí Minh cho nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng, Phạm Gia Khiêm

Chiều 29/9/2014, tại Trụ sở Chính phủ, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức trọng thể Lễ trao Huân chương Hồ Chí Minh cho đồng chí Trương Vĩnh Trọng, nguyên ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và đồng chí Phạm Gia Khiêm, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ. Tham dự buổi Lễ có Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; các Phó Thủ tướng Chính phủ và các thành viên Chính phủ.

Thông cáo báo chí ngày thứ nhất phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9-2014

Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, trong 2 ngày 29 và 30/9, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 9/2014, tập trung đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và thảo luận các giải pháp, biện pháp để thúc đẩy phát triển kinh tế - nhiệm vụ trong các tháng còn lại của năm 2014.

Thông cáo báo chí: Thủ tướng dự Lễ khánh thành Dự án cấp điện cho huyện đảo Lý Sơn

Sáng 28/9/2014, tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành Dự án cấp điện từ hệ thống điện quốc gia cho huyện đảo Lý Sơn bằng cáp ngầm. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến dự buổi lễ - Một sự kiện trọng đại đối với hơn 20 ngàn người dân Lý Sơn.

Thông tin báo chí về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ

Thông cáo báo chí: Thủ tướng làm việc với tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi

Ngày 27/9/2014, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn Công tác Chính phủ đã có các cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt các tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2014 và chuẩn bị cho kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2015 của các địa phương này.

Thông tin báo chí về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ

Thông tin báo chí về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ