Thông cáo báo chí về hoạt động đối ngoại của Thủ tướng Chính phủ

Thông tin báo chí về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ

Thông cáo báo chí phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3

(Chinhphu.vn) - Ngày 01/4/2015, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3 năm 2015.

Người phát ngôn Chính phủ trả lời một số nội dung được báo chí và dư luận quan tâm

(Chinhphu.vn) - Xin trân trọng giới thiệu nội dung trả lời của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ - Người phát ngôn của Chính phủ đối với một số vấn đề mà báo chí và dư luận quan tâm:

Thông tin báo chí về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ

Thủ tướng chủ trì chiêu đãi cấp nhà nước các đại biểu tham dự Đại hội đồng IPU-132

(Chinhphu.vn) - Tối 31/3/2015, tại Trung tâm Hoàng Thành Thăng Long, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân đã chủ trì chiêu đãi Cấp Nhà nước các đại biểu tham dự Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU-32) đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.

Thủ tướng làm việc với Đoàn Thanh niên

(Chinhphu.vn) - Chiều 31/3/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có buổi làm việc với lãnh đạo Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (TNCSHCM) nhằm đánh giá kết quả phối công tác năm 2014, trao đổi các biện pháp tăng cường phối hợp trong thời gian tới cũng như xem xét, giải quyết các kiến nghị, đề xuất của Trung ương Đoàn. Tham dự buổi làm việc có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo một số Bộ, ngành Trung ương.

Thủ tướng chỉ đạo về CCHC Thuế và Bảo hiểm xã hội

(Chinhphu.vn) - Sáng 31/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có buổi làm việc với lãnh đạo một số Bộ, ngành Trung ương nhằm kiểm điểm, đánh giá việc triển khai cải cách thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực thuế và bảo hiểm xã hội (BHXH). Tham dự cuộc họp có các Phó Thủ tướng: Vũ Văn Ninh, Vũ Đức Đam và lãnh đạo một số Bộ, ngành hữu quan.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp khách quốc tế

Thủ tướng chỉ đạo về phối hợp trong điều hành kinh tế vĩ mô

(Chinhphu.vn) - Chiều tối 30/3/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo liên bộ về phối hợp trong quản lý và điều hành kinh tế vĩ mô quý I năm 2015.