Bộ trưởng Mai Tiến Dũng đối thoại với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính đã có cuộc đối thoại với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản, chiều 13/12.

Đề nghị Bộ trưởng GTVT 'dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước Thủ tướng'

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho biết Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc “nhắc đi nhắc lại” yêu cầu Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể  “dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước Thủ tướng”, đồng thời nêu rõ 5 vấn đề Bộ cần tập trung xử lý trong thời gian tới.

Tổ công tác của Thủ tướng: Chấm dứt ‘thủ tục nhập khẩu dài 3 tháng’

(Chinhphu.vn) – Kiểm tra Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng cho biết với các quy định sắp được sửa đổi, tình trạng như doanh nghiệp phản ánh là ‘phải mất 3 tháng để làm thủ tục nhập khẩu tivi kết nối wifi” sẽ không còn nữa.

Biểu dương Bộ trưởng, Thủ tướng nhắc Bộ NN&PTNT nhiều vấn đề

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho biết Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao sự cố gắng của toàn ngành nông nghiệp và cá nhân Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường, đồng thời nhắc Bộ còn nhiều vấn đề cần lưu ý, đặc biệt là những chồng chéo trong việc kiểm tra các mặt hàng nhập khẩu.