Văn phòng Chính phủ chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

11:51 AM, 27/02/2020

(Chinhphu.vn) – Sáng 27/2, nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2020), Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ, công chức của Phòng Y tế, Cục Quản trị và các công chức theo dõi lĩnh vực y tế của Vụ Khoa giáo-Văn xã.

Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành chúc mừng các cán bộ, nhân viên y tế của Phòng Y tế, Cục Quản trị và cán bộ theo dõi lĩnh vực Y tế của Vụ Khoa giáo-Văn xã nhân ngày 27/2. Ảnh: Hoàng Giang

Tham gia đoàn có đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên VPCP, đại diện các vụ, cục, đơn vị thuộc VPCP.

.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo VPCP, Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, công chức, nhân viên y tế của Phòng Y tế, Cục Quản trị và các công chức theo dõi lĩnh vực y tế của Vụ Khoa giáo-Văn xã.

.

Trong những năm qua, Phòng Y tế (Cục Quản trị) đã luôn quan tâm, nỗ lực trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPCP yên tâm hoàn thành nhiệm vụ. Các cán bộ theo dõi lĩnh vực y tế của Vụ Khoa giáo-Văn xã chủ động tham mưu, đề xuất các giải pháp giúp lãnh đạo VPCP, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong chỉ đạo, điều hành.

.

Lãnh đạo, công chức Cục Quản trị chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Hoàng Giang

Đặc biệt, trong những ngày qua, Phòng Y tế (Cục Quản trị) đã đề xuất cũng như thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại trụ sở cơ quan VPCP. Các cán bộ theo dõi lĩnh vực y tế của Vụ Khoa giáo-Văn xã đã tham mưu, đề xuất Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo, điều hành và giúp Thủ tướng Chính phủ kiểm tra, đôn đốc các bộ, ngành, cơ quan, địa phương thực hiện các giải pháp, biện pháp ứng phó kịp thời, hiệu quả với các diễn biến của dịch bệnh.

.

Thăm hỏi, động viên các cán bộ và nguyên cán bộ, nhân viên y tế VPCP, Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành nhấn mạnh, các thế hệ cán bộ, nhân viên y tế của VPCP đã luôn giữ gìn và phát huy phẩm chất người lương y và thực hiện tốt lời Bác dạy “Lương y như từ mẫu - Thầy thuốc như mẹ hiền”.

.

Nhân dịp này, các Vụ, Cục, đơn vị, Công đoàn, Đoàn Thanh niên VPCP cũng đã đến chúc mừng và bày tỏ sự cảm ơn đối với các thế hệ nhân viên y tế của VPCP.

.

Các thế hệ nhân viên y tế của Phòng Y tế, Cục Quản trị và cán bộ theo dõi lĩnh vực Y tế của Vụ Khoa giáo-Văn xã bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn Đảng ủy, lãnh đạo VPCP và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPCP đã dành sự quan tâm đặc biệt nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

.

Hoàng Giang