Cơ quan tham mưu, giúp việc tận tâm, tin cậy và hiệu quả của Chính phủ, Thủ tướng

(Chinhphu.vn) - Từ năm 2001 đến nay, VPCP đã đạt được những thành tích đặc biệt xuất sắc, nổi bật trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham mưu tổng hợp, là cơ quan giúp việc tận tâm, tin cậy và hiệu quả của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. Trong đó có nhiều kiến nghị, đề xuất độc lập, thể hiện tính chủ động, sự nghiên cứu tham mưu sâu và có tầm chiến lược.

Hội thi nâng cao kỹ năng phục vụ các cuộc họp, hội nghị lớn của Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống VPCP (28/8/1945-28/8/2020), chiều 4/8, VPCP tổ chức Hội thi nâng cao kỹ năng phục vụ các cuộc họp, hội nghị lớn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong từng giai đoạn phát triển của lịch sử

(Chinhphu.vn) – Trong thời kỳ kháng chiến và đấu tranh thống nhất đất nước, Văn phòng Chính phủ đã tham mưu, giúp việc, phục vụ Chính phủ giải quyết những vấn đề cấp bách liên quan đến vận mệnh đất nước, đồng thời có những đóng góp hết sức quan trọng trong việc đưa ra những quyết sách mới…

Thăm, tặng quà gia đình công chức, viên chức có thân nhân liệt sỹ

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), ngày 27/7, đoàn công tác VPCP đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà đại diện 2 gia đình công chức, viên chức, người lao động khối hành chính VPCP đang công tác là con liệt sỹ.

Tháng 7 thắp lửa tri ân các Anh hùng liệt sỹ

(Chinhphu.vn) – Dải đất miền Trung một thời từng được gọi là “miền đất lửa” ấy đã đi vào lịch sử như là biểu tượng của lòng dũng cảm, ý chí bất khuất trước kẻ thù của dân tộc Việt Nam; dải đất với những địa danh đã trở thành huyền thoại như Ngã ba Đồng Lộc, Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Trường Sơn... là điểm đến của đoàn VPCP trong nhiều năm qua vào mỗi dịp tháng 7.

Khánh thành, trao tặng cầu dân sinh tại huyện Triệu Phong (Quảng Trị)

(Chinhphu.vn) - Nằm trong hành trình tri ân tại Quảng Trị trong 2 ngày (26-27/7), VPCP đã phối hợp với các đơn vị, nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành, trao tặng cầu dân sinh thôn Võ Phúc An, xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Cổng TTĐT Chính phủ tri ân thương bệnh binh, người có công với cách mạng

(Chinhphu.vn) – Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, sáng nay (27/7), Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức buổi lễ tưởng nhớ, tri ân những anh hùng, thương binh, liệt sỹ, đồng thời bày tỏ sự quan tâm đến những đồng chí, cán bộ của Cổng Thông tin điện tử Chính phủ đang là thương bệnh binh, là con em cán bộ thương bệnh binh.

VPCP dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn và cố Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực

(Chinhphu.vn) – Nằm trong chương trình “Về nguồn” tại Quảng Trị nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ (28/8/1945- 28/8/2020), chiều 26/7, Đoàn cán bộ VPCP đã đến dâng hương tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn và Nhà tưởng niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực.

Giao lưu thể thao Ngày truyền thống VPCP thành công tốt đẹp

(Chinhphu.vn) - Chiều 25/7, tại Cung thi đấu điền kinh trong nhà đã diễn ra Lễ bế mạc Giao lưu thể thao giữa VPCP với 3 Văn phòng Trung ương, Khối Thi đua Bộ, ngành tổng hợp và Tập đoàn VNPT.

Giao lưu thể thao Ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ

(Chinhphu.vn) -  Trong không khí phấn khởi của cả nước thi đua chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9, được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, ngày 25/7, VPCP đã khai mạc Giao lưu thể thao 4 Văn phòng Trung ương, Khối Thi đua các Bộ, ngành tổng hợp và Tập đoàn VNPT chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống VPCP (28/8/1945-28/8/2020).