Chung sức cùng đồng bào nghèo xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) - Sáng 18/1, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn Phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cùng Đoàn công tác Văn phòng Chính phủ, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tỉnh Tây Ninh và các đơn vị, cá nhân tài trợ đã dự chương trình trao tặng bò giống cho các hộ dân nghèo các xã Tân Hà, Suối Ngô, và Tân Hòa, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Thành lập BCĐ và Tiểu BTC Kỷ niệm 70 năm Văn phòng Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Nguyễn Văn Nên đã có Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo và các Tiểu Ban tổ chức Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống VPCP (28/8/1945 – 28/8/2015).

Trong dòng chảy lịch sử của sự nghiệp Đổi mới

(Chinhphu.vn) - Kho dữ liệu của Cổng TTĐT Chính phủ còn lưu lại những Video ghi hình trả lời phỏng vấn vào năm 2005 của một số đồng chí nguyên là lãnh đạo Chính phủ nhiệm kỳ Đại hội VI của Đảng. Từ nội dung những tư liệu quý này có thể rút ra được một số bài học sâu sắc làm sáng tỏ hơn nhận định rất đúng đắn trong Thông điệp năm mới của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

CNTT- Phương tiện không thể thiếu để triển khai thông điệp đầu năm mới của Thủ tướng

(Chinhphu.vn) - Từ nhận định có tính quy luật “những bước phát triển vượt bậc của đất nước ta đều gắn liền với những đổi mới có tính quyết định về thể chế, bản chất là mở rộng dân chủ”, trong thông điệp năm mới 2014, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh đến một nội dung rất quan trọng.