Hỗ trợ thiết thực cho học sinh nghèo huyện Sơn Dương, Tuyên Quang

(Chinhphu.vn) – Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống VPCP(28/8/1945 – 28/8/2015), Vụ Kế hoạch tài chính, Cục Quản trị (VPCP) chủ trì, phối hợp cùng Quỹ Tấm lòng vàng, Báo Lao động đã về thăm, tặng quà và trao học bổng cho các cháu học sinh tại 2 xã Hợp Thành và Khang Nhất, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Nguyên Bộ trưởng Nguyễn Hồng Quân: Thành tựu của ngành Xây dựng có đóng góp của VPCP

(Chinhphu.vn) – Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân, trong thành công của Bộ Xây dựng không thể không kể đến đóng góp của Văn phòng Chính phủ.  

Lời nhắn nhủ của nguyên Phó Thủ tướng

(Chinhphu.vn) - Cán bộ, công chức Văn phòng Chính phủ phải luôn rèn luyện nắm bắt tình hình thực tiễn để tham mưu đề xuất Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo, xử lý kịp thời các vấn đề mới nảy sinh.

Ba điều tâm đắc của nguyên Thống đốc NHNN Cao Sỹ Kiêm

(Chinhphu.vn) – Nguyên Thống đốc NHNN Cao Sỹ Khiêm nhớ lại, trong thời gian ông làm Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, sự phối hợp với Văn phòng Chính phủ đã rất hiệu quả.

Đẩy mạnh các phong trào thi đua tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

(Chinhphu.vn) – Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ về tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến tại các đơn vị tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước VPCP, sáng 8/5, Trung tâm Hội nghị Quốc gia tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2011 - 2015. Thường vụ Đảng ủy, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Chủ tịch Công đoàn VPCP Nguyễn Tiến Dũng đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Văn phòng Chính phủ thời kỳ thống nhất xây dựng đất nước (1975-1986)

(Chinhphu.vn) – Trong bối cảnh đất nước vừa giành được hòa bình thống nhất, Văn phòng Chính phủ (lúc đó gọi là Văn phòng Phủ Thủ tướng, kế tiếp là Văn phòng Hội đồng Bộ trưởng) đã có những đóng góp tích cực trong công tác tham mưu, giúp việc và phục vụ Hội đồng Chính phủ và Hội đồng Bộ trưởng.

Quy chế 42 và bước đổi mới trong thực hiện nhiệm vụ của VPCP

(Chinhphu.vn) – Quy chế Theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao (Quy chế 42) ra đời là một trong những thành công trong phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Nguyên Bộ trưởng Nguyễn Thị Hằng: Chúng tôi đã làm việc với VPCP như người nhà

(Chinhphu.vn) – Nhớ lại quãng thời gian công tác, trong đó có 21 năm phối hợp làm việc với Văn phòng Chính phủ (VPCP), bà Nguyễn Thị Hằng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội (LĐTB&XH) chia sẻ: “Chúng tôi đã làm việc với nhau như người nhà, đây cũng là thời gian đem lại nhiều bài học hữu ích cho tôi trong quá trình công tác”.

VPCP trong sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước và xây dựng miền Bắc XHCN (1955-1975)

(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ đã có nhiều đóng góp quan trọng trong những năm kháng chiến chống đế quốc Mỹ (1955-1975) và xây dựng miền Bắc XHCN.

Vị Bộ trưởng luôn đồng hành cùng thanh niên

(Chinhphu.vn) – Nguyên Bộ trưởng phụ trách công tác Thanh niên và Thể dục thể thao ông Hà Quang Dự chia sẻ quá trình làm việc gắn bó với VPCP đã giúp ông tham mưu hoạch định nhiều chủ trương, chính sách lớn về thanh niên.