Nỗ lực cá nhân đồng hành với thi đua tập thể

(Chinhphu.vn) - Nhiều cá nhân trong Văn phòng Chính phủ (VPCP) đã có những nỗ lực trong công tác chuyên môn của mình để tạo dựng nên thành tích chung của tập thể. Các cá nhân tham luận tại Đại hội thi đua yêu nước của VPCP ngày 28/8 đã nêu lên những câu chuyện cụ thể về những đóng góp của mình vào thành tích chung của cơ quan VPCP.

Thi đua yêu nước từ nỗ lực, sáng kiến của nhiều tập thể

(Chinhphu.vn) – Các tham luận trong Đại hội thi đua yêu nước của Văn phòng Chính phủ (VPCP) giai đoạn 2015-2020 được tổ chức ngày 28/8 đã cho thấy những bước phát triển của VPCP thời gian qua được đóng góp từ nỗ lực, sáng kiến của nhiều đơn vị, tập thể của VPCP.

Các thế hệ VPCP luôn tự hào, giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang

(Chinhphu.vn) - Trong suốt 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPCP luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, lòng tận tụy, đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chung của đất nước.

Thi đua thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ giai đoạn 2015 – 2020.

(Chinhphu.vn) - Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước Toàn quốc lần thứ IX và Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ, sáng nay 28/8, VPCP đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước VPCP giai đoạn 2015 - 2020.

Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Sáng 28/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Văn phòng Chính phủ trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống (28/8/1945-28/8/2015) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Tự hào, phát huy truyền thống của cơ quan tham mưu, giúp việc Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Cách đây 70 năm, ngày 28/8/1945, Nội các thống nhất quốc gia do lãnh tụ Hồ Chí Minh đứng đầu ra Tuyên cáo trước quốc dân đồng bào về việc thành lập Chính phủ Lâm thời của nước Việt Nam mới. Bộ máy giúp việc Chính phủ, tiền thân của Văn phòng Chính phủ mang tên Văn phòng Chủ tịch Chính phủ, ra đời cùng ngày đặt tại Bắc Bộ phủ. Từ năm 2001, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày này hằng năm là Ngày truyền thống của Văn phòng Chính phủ và cũng là Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước.

Giao lưu gặp mặt các thế hệ đoàn xe VPCP tại phía Nam

(Chinhphu.vn) - Hòa chung  không khí kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Văn phòng Chính phủ (28/8/1945-28/8/2015), với mục đích học tập, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu và ôn lại truyền thống lịch sử của Đoàn xe, ngày 25/8, tại TP.HCM, Đoàn xe Cục Hành chính – Quản trị II đã tổ chức buổi Giao lưu gặp mặt các thế hệ cán bộ, lái xe.

Tri ân mảnh đất Tân Lập anh hùng

(Chinhphu.vn) - Việc ủng hộ, giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học vùng biên giới, nơi đã che chở, giúp đỡ chính quyền lâm thời cách mạng miền Nam ngày đầu thành lập là việc làm ý nghĩa, thiết thực luôn được tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPCP quan tâm, duy trì thực hiện.

Giao lưu gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống VPCP

(Chinhphu.vn) - Ngày 23/8 tại TP.HCM, các đơn vị Văn phòng Chính phủ (VPCP) phía Nam đã tổ chức tổng kết các hoạt động văn hóa – thể thao và giao lưu gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống VPCP.

Người giữ Sổ tiết kiệm của Bác Hồ

(Chinhphu.vn) - Mười một năm ông được trực tiếp phục vụ Bác Hồ, trong đó nhiều năm là Trưởng phòng văn thư của Văn phòng Phủ Chủ tịch. Sau khi Bác Hồ mất, cũng chừng ấy năm ông là Thư ký riêng của Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng.