Hơn 3 triệu lượt ý kiến góp ý dự thảo Bộ luật Hình sự

(Chinhphu.vn) - Theo Bộ Tư pháp, ước tính có khoảng hơn 3 triệu lượt ý kiến tham gia góp ý về dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi).

Chuẩn bị chu đáo công tác hậu cần cho APEC 2017

(Chinhphu.vn) - Sáng 18/9, tại Văn phòng Chính phủ, Tiểu ban Vật chất và Hậu cần APEC 2017 đã có buổi làm việc phiên đầu tiên để triển khai các nhiệm vụ chuẩn bị công tác vật chất và hậu cần cho APEC 2017.

VPCP xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc

(Chinhphu.vn) - Sáng 15/9, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ và Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) tổ chức lớp tập huấn về thực thi Luật phòng chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc cho công chức của các đơn vị thuộc khối tham mưu, nghiên cứu của VPCP.

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần 7-11/9/2015

(Chinhphu.vn) - Ổn định tỷ giá và mặt bằng lãi suất; hạn chế thấp nhất tử vong do sốt xuất huyết; thí điểm thanh tra chuyên ngành ATTP tại 2 thành phố lớn; kiểm tra thông tin "9000 ha rừng đầu nguồn tan hoang', "ăn đất' ở Hải Dương;....là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 7-11/9/2015.

Hai VPCP Việt Nam – Lào trao đổi nhiều kinh nghiệm hay

(Chinhphu.vn) – Đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận sâu sắc, nhiều kinh nghiệm hay, quý báu được chia sẻ và nhiều kiến nghị đề xuất cụ thể, góp phần nâng cao năng lực, kinh nghiệm cho các đồng chí cán bộ, công chức làm nhiệm vụ tham mưu, tổng hợp phục vụ Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ trong tình hình mới.

Hai VPCP Việt Nam - Lào nâng cao công tác tham mưu, tổng hợp

(Chinhphu.vn) - Sáng ngày 5/9, tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Văn phòng Chính phủ hai nước Việt Nam và Lào đã tổ chức Hội thảo về công tác tham mưu, phục vụ cho Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần 31/8-4/9

(Chinhphu.vn) - Tăng cường phân phối, sử dụng xăng sinh học; đẩy mạnh CCTTHC lĩnh vực tài nguyên và môi trường; thúc đẩy DN tham gia trực tiếp mạng phân phối nước ngoài; tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần 31/8-4/9/2015.

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 8

(Chinhphu.vn) – Ngày 01/9, buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 8 đã diễn ra dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP, Người phát ngôn Chính phủ Nguyễn Văn Nên với sự tham gia của đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành để làm rõ nhiều vấn đề đang được dư luận xã hội quan tâm.

Kế hoạch 2016 có thể cao hơn kế hoạch 2015

(Chinhphu.vn) - Những kết quả đạt được tạo điều kiện thuận lợi, tạo tiền đề để cho thấy khả năng, trước hết là những tháng cuối năm nếu không có gì biến động đột xuất thì chúng ta hoàn toàn có thể hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra và gắn với đó là có tiền đề, triển vọng, có căn cứ, có cơ sở để đưa ra kế hoạch 2016 cao hơn kế hoạch năm 2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu.

Người Phát ngôn Chính phủ trả lời một số vấn đề báo chí, dư luận quan tâm

(Chinhphu.vn) – Trang tin điện tử Văn phòng Chính phủ xin trân trọng giới thiệu nội dung trả lời của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ - Người Phát ngôn của Chính phủ đối với một số vấn đề mà báo chí và dư luận quan tâm.