Trao Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP cho Đại sứ Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Sáng 27/3, tại Đại sứ quán Nhật Bản, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng đã trao Bằng khen cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Umeda Kunio nhân dịp Đại sứ sắp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Tổ công tác của Thủ tướng nắm bắt khó khăn của doanh nghiệp

(Chinhphu.vn) – Các kiến nghị của doanh nghiệp sẽ được Tổ công tác tổng hợp, báo cáo, đề xuất các giải pháp tháo gỡ với Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm VPCP Cao Huy

(Chinhphu.vn) - Chiều 26/3, Văn phòng Chính phủ (VPCP) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm của Thủ tướng Chính phủ cho Phó Chủ nhiệm VPCP Cao Huy.

VPCP: Tích cực triển khai nhiều giải pháp, quyết tâm chống dịch Covid-19

(Chinhphu.vn) - Thời gian qua, quán triệt các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại VPCP đã được lãnh đạo VPCP quan tâm chỉ đạo sát sao việc thực hiện và thu được các kết quả bước đầu quan trọng.

Chống dịch Covid-19: Tăng cường họp trực tuyến, xử lý hồ sơ qua mạng

(Chinhphu.vn) - Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành; đẩy mạnh hình thức họp trực tuyến… đó là những chỉ đạo của người đứng đầu Chính phủ trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp với nhiều ca nhiễm mới.

Chi bộ Vụ Thư ký-Biên tập, Trung tâm Tin học tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

(Chinhphu.vn) – Trong 2 ngày (19-20/3), Chi bộ Vụ Thư ký-Biên tập và Chi bộ Trung tâm Tin học đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.

Chống COVID-19: Ngồi nhà dễ dàng thực hiện dịch vụ công

(Chinhphu.vn) - Trong thời điểm hiện nay khi cả nước đang quyết liệt chống COVID-19, việc đưa thêm các dịch vụ công tích hợp lên Cổng Dịch vụ công quốc gia (DVCQG) càng có ý nghĩa quan trọng khi những dịch vụ công này chú trọng đến thanh toán trực tuyến.

Việt Nam và Nhật Bản phối hợp vượt qua dịch bệnh Covid-19

(Chinhphu.vn) - Sáng 19/3, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Umeda Kunio đến chào từ biệt trước khi kết thúc nhiệm kỳ.

169 dịch vụ công được triển khai trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

(Chinhphu.vn) - Đến ngày 13/3/2020, Văn phòng Chính phủ và các Bộ, ngành, địa phương đã phối hợp để đưa 169 dịch vụ công trực truyến mức độ 3, 4 trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Khai trương Hệ thống thông tin báo cáo Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Hệ thống thông tin báo cáo Chính phủ là kênh giao tiếp thúc đẩy mối quan hệ trong nội bộ các cơ quan hành chính nhà nước. Cổng Dịch vụ công Quốc gia là kênh giao tiếp giúp thúc đẩy mối quan hệ giữa Chính phủ với người dân, doanh nghiệp, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển Chính phủ điện tử.